Blog

Khóa học bổ túc tay lái sa hình chất lượng uy tín giá rẻ

bổ túc sa hình

Việc lái ô tô chưa bao giờ là dễ dàng nhất là với những người mới tập lái. Để có thể rèn luyện ra một tay lái vững vàng để an tâm di chuyển trên đường dài cần phải trải qua quá trình khổ luyện khắc nghiệt. Một trong những bài tập giúp nâng cao trình độ lái xe đó là bài tập bổ túc tay lái sa hình.

bổ túc sa hình
bổ túc sa hình

Vậy học bổ túc lái sa hình ở Lái Xe Sài Gòn bạn nhận được điều gì? Hãy bớt chút thời gian xem qua bài viết dưới đây nhé.

Khoá học bổ túc tay lái sa hình là gì?

Chương trình bổ túc tay lái sa hình cho xe ôtô là giải pháp giúp bạn thực hành rèn luyện kỹ năng lái xe cho những bạn chưa thực sự tự tin vào sự kiểm soát tay lái của mình trong sa hình thi. Chương trình này dành cho cả người mới bắt đầu tập lái và cả những tay lái còn yếu, chưa thật sự tự tin mình có thể điều khiển xe theo ý muốn của mình để thi đậu cho kì thi sắp tới.

Nếu chọn theo học bổ túc tay lái sa hình, bạn sẽ tự tin hơn với việc điều khiển xe, thuộc lòng những bài thi trong sa hình. Làm chủ được chân côn-ga, giúp bạn điều khiển xe theo ý muốn của mình.

Rất nhiều người dù đã học rất tốt bài sa hình thi nhưng khi lái xe một mình hoặc vào môi trường thi cử thì bị tâm lý khiến bị mất điểm hoặc có thể thi rớt trong phần sa hình, vì vậy yếu tố tâm lý ảnh hưởng rất lớn đến người đi ô tô cả trong sa hình và ngoài thực tế, có nhiều tai nạn xảy ra do tâm lý yếu trong thực tế. Bởi vậy, biện pháp giúp lái xe an toàn đó là rèn luyện thêm cho cứng tay lái cả sa hình và thực tế khi di chuyển.

bổ túc sa hình
bổ túc sa hình

Có nhiều trường hợp học viên tìm đến với chương trình bổ túc tay lái sa hình như:

  • Những người cần bổ túc vì chuẩn bị thi sát hạch bằng B2 trở lên.
  • Học viên đã lái được nhưng vẫn còn yếu, chưa tự tin để đi thi
  • Cần học để thuần thục hơn đảm bảo tỉ lệ đậu tuyệt đối
  • Chưa nắm chắc được những quy định trong bài sa hình nên cần giáo viên hỗ trợ thêm
  • Muốn có kỹ năng linh hoạt khi sử dụng xe ô tô số sàn và xe số tự động.

Thông thường sau khi qua khoá học bổ túc tay lái, các học viên đã có thể nắm chắc tay lái hơn hẳn, dễ dàng vượt qua được các thử thách của kỳ thi sát hạch chuẩn và cầm trong tay tấm bằng lái xe của sở GTVT. Học viên sau khoá học cũng sẽ tự tin cầm tay lái trải qua đa dạng các địa hình, an tâm hơn khi tham gia giao thông nơi đông người, chốn địa hình gồ ghề hiểm trở, và không cảm thấy lo lắng khi gặp các chiến sĩ công an giao thông khi lưu thông ra đường sau khi cầm bằng.

Các loại bãi tập lái xe sa hình

Để khoá học bổ túc tay lái sa hình diễn ra thành công tốt đẹp, không thể không kể đến sự góp mặt của các bãi tập lái xe sa hình được thiết kế dụng tâm, phù hợp với trình độ người lái. Chúng ta cùng tìm hiểu thông tin hai loại bãi tập sa hình dưới đây.

Bãi tập lái xe sa hình cơ bản

Bãi tập sa hình cơ bản thường được dùng cho những bạn mới bắt đầu tập lái xe sa hình hoặc đã tập lái thử rồi nhưng chưa vững, tay lái còn chưa vững. Bãi tập sa hình nhỏ với các bài tập cơ bản sẽ giúp bạn dần kiểm soát được tay lái của mình. Chúng ta sẽ có những bào ghép ngang-ghép dọc, dốc cầu và tăng tốc.

bổ túc sa hình
bổ túc sa hình

Bãi tập lái sa hình chuẩn

Đối với bãi tập lái xe sa hình chuẩn, kết cấu bãi tập sẽ được thiết kế đầy đủ các bài thi sở GTVT đưa ra với kích thước vị trí đúng chuẩn. Điều này giúp người lái quen tay không bở ngỡ khi vào kỳ thi sát hạch thực sự. Bãi tập này thông thường có kích thước lớn hơn hẳn bãi tập cơ bản giúp người học làm quen thực chất của bài thi và đây chính là sa hình mà bạn phải cày cho tới lúc đi thi.

Học bổ túc tay lái sa hình tại Lái Xe Sài Gòn bạn nhận được gì?

Hiện nay có rất nhiều trung tâm tổ chức giảng dạy bổ túc tay lái sa hình, tuy nhiên rất khó để phân biệt được nơi nào uy tín, chất lượng xứng đáng để bạn gửi gắm học phí và thời gian công sức để theo học. Một trong những trung tâm dạy bổ túc tay lái sa hình đúng chuẩn chất lượng đó là Lái Xe Sài Gòn. Cùng xem lý do tại sao bạn nên theo học tại đây nhé!

Cơ sở đào tạo lái xe uy tín, chất lượng

Với nhiều năm lăn lộn trong lĩnh vực huấn luyện và đào tạo các tay lái vàng trong làng lái xe, Lái xe Sài Gòn luôn tự hào là một đơn vị uy tín chất lượng và luôn luôn sẵn sàng hướng dẫn tận tình cho tất cả những ai có mong muốn học lái xe từ bằng A đến bằng F.

Lái Xe Sài Gòn luôn nâng cấp cải thiện và đầu tư vào đội ngũ nhân viên, giáo viên huấn luyện và dàn xe thực hành theo quý, năm để giúp học viên nhận được nhiều giá trị lợi ích chuyên sâu hơn nữa khi đăng ký khoá học bổ túc tay lái sa hình tại đây.

Chương trình đào tạo chuyên sâu

Chương trình đào tạo bổ túc tay lái sa hình tại Lái Xe Sài Gòn được thiết kế toàn diện, chuyên sâu từ cơ bản đến phức tạp cả lý thuyết lẫn thực hành giúp người học tăng thời gian trải nghiệm, rèn luyện kỹ năng lái xe, nắm rõ luật đi xe ô tô và áp dụng nhuần nhuyễn các kiến thức học được từ lý thuyết vào thực hành trong thực tiễn.

Đa dạng loại xe và sân tập

Lái xe Sài Gòn sẽ cung cấp cho học viên theo khoá bổ túc tay lái sa hình đa dạng các loại xe ô tô cả xe ô tô số sàn và xe ô tô số tự động như  Toyota Vios, Chevrolet Aveo, Gentra…, tất cả các xe đều có máy lạnh điều hoà sử dụng tốt, chất lượng máy móc ổn định được bảo trì, bảo dưỡng nâng cấp thường xuyên học viên lựa chọn theo mong muốn. Đường trường học viên được tự chọn để luyện tập nếu chưa có kiến thức về mảng này, hướng dẫn viên sẽ đưa ra các gợi ý giúp học viên lựa chọn. Thông thường sẽ lựa chọn những đoạn đường rộng, hẹp gồ ghề lên xuống khác nhau để học viên tăng trải nghiệm.

1 Thầy hướng dẫn – 1 trò học

Điều tuyệt vời nhất đó là các học viên sẽ được học riêng với thầy hướng dẫn và được quyền lựa chọn thầy hướng dẫn đó. Các thầy dạy bổ túc tay lái đều là những người thầy tận tâm, kiến thức và trải nghiệm rộng trong lĩnh vực lái xe, đã có nhiều năm kinh nghiệm trên chiến trường thực tế lái xe ô tô, có kinh nghiệm giảng dạy học viên.

Người hướng dẫn cũng rất tâm lý, tận tình và rất kiên nhẫn giúp học viên giảm stress thoải mái hơn khi ngồi ở vị trí lái. Trong khi dạy, giáo viên sẽ giúp học viên cả những mẹo riêng bỏ túi khi gặp phải những pha khó xử lý khi thi sa hình và kể cả mẹo vặt khi tham gia lưu thông trên đường.

Đối với khoá học bổ túc tay lái sa hình yêu cầu đòi hỏi sẽ khắt khe hơn với các chương trình huấn luyện khác, bởi vậy Lái Xe Sài Gòn sẽ đưa ra những thầy hướng dẫn có chuyên môn đào tạo cao và chuyên sâu giúp học viên nắm bắt bài học được dễ dàng và nhanh chóng hơn.

Giúp học viên đậu với tỷ lệ 92%

bổ túc sa hình
bổ túc sa hình

Trước khi bắt đầu khoá bổ túc, học viên sẽ được nói ra những mong muốn nguyện vọng muốn được đáp ứng với giáo viên ví dụ như: muốn lấy bằng B2, muốn học để xuất ngoại định cư nước ngoài chẳng hạn,… Từ đó, người hướng dẫn sẽ có những lộ trình riêng phù hợp với mong muốn của người học lái.

Với tỷ lệ đậu tại Lái Xe Sài Gòn lên tới 92% ngay từ lần thi đầu tiên của các học viên theo học, chúng tôi tin rằng chất lượng đào tạo và giảng dạy tại đây rất tốt đáp ứng được kỳ vọng mong muốn ban đầu của các bạn.

Thời gian tập lái xe linh hoạt

Thời gian tập lái xe cho học viên Lái Xe Sài Gòn rất linh hoạt và cụ thể vào giờ hành chính từ 8:00 sáng đến 18:00 tối các ngày trong tuần. Sau khi lên lịch với học viên, người hướng dẫn sẽ đảm bảo đúng giờ đến giúp học viên thực hành.

Học viên nếu có cấn lịch muốn học thêm vào các ngày cuối tuần cũng không lo phát sinh thêm chi phí. Lái Xe Sài Gòn cũng ưu tiên sắp xếp lịch học theo nguyện vọng của học viên

Dịch vụ đưa đón xe tận nơi, đảm bảo an toàn

Khi trở thành học viên tại Lái xe Sài Gòn, người hướng dẫn sẽ lái xe đến tận nơi giao hẹn để đón bạn đến sân tập đúng thời gian đã định, hết giờ sẽ đưa bạn trả về nhà, hoặc sẽ ngồi cùng xe để bạn tập lái về nhà khi đã vững tay lái hơn trước.

Người hướng dẫn sẽ giúp bạn đảm bảo an toàn trong suốt quá trình học bổ túc tay lái sa hình cho đến tận cuối khoá học.

Đăng ký nhanh chóng dễ dàng 24/24

Trước đây để nắm bắt được thông tin cũng như đăng ký các khoá học lái xe, bạn mất rất nhiều thời gian để đến tận nơi để đăng ký, làm hợp đồng. Tuy nhiên đi cùng với sự phát triển của công nghệ số, Lái Xe Sài Gòn cũng bắt kịp tiến độ của thời đại, nhanh chóng đưa ra hình thức đăng ký online.

Giờ đây, ngồi tại nhà các bạn cũng có thể đăng ký được nhanh chóng chỉ tốn vỏn vẹn tầm 4,5 phút mà thôi. Các bạn có thể đăng ký trực tiếp trên website bằng cách điền thông tin vào đơn, rồi đợi chuyên viên liên lạc lại với các bạn hoặc gọi trực tiếp đến số điện thoại  0283 888 0283 hoặc 0938.226.303 (zalo) để được nhân viên tư vấn ngay lập tức nhé!

Giá cả phải chăng

Phản hồi của các học viên theo học rất tích cực và rất hài lòng với mức giá hiện tại của các khoá học đặc biệt là khoá bổ túc tay lái sa hình. Với mong muốn đào tạo được kỹ năng lái xe cho đa dạng các tầng lớp trong cuộc sống, bởi vậy Lái Xe Sài Gòn đã thiết kế danh mục giá cả rất phù hợp với túi tiền học viên.

Giá khoá học sẽ được thông báo cho học viên khi học viên nhận được tư vấn khoá học. Các bạn hãy yên tâm vì giá khoá học đã bao gồm tất cả chi phí và được thông báo một lần, bạn sẽ không phải trả thêm bất kỳ mức phí nào.

Với tất cả những ưu điểm trên của khoá học bổ túc tay lái sa hình, Lái Xe Sài Gòn hy vọng rằng bạn đã cân nhắc và đưa ra quyết định lựa chọn đồng hành cùng chúng tôi, để chúng tôi có cơ hội giúp bạn vững bước trên con đường dài vượt qua mọi trở ngại địa hình, tự tin đi khắp muôn nơi. Một lần nữa, hãy đăng ký ngay với chúng tôi để bắt đầu khoá học sớm nhất nhé!

Mọi thắc mắc và cần hỗ trợ các bạn kích vào đây để liên hệ nhé : Liên Hệ

  • Địa chỉ: 116 Thân Nhân Trung – P.13 – Q.Tân Bình – Tp.hcm
  • Email: hotro.daylaixesaigon@mail.com
  • Phone: 0283.888.0283

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *