Blog

Học bằng lái xe máy tại TP. HCM siêu tốc, cam kết đậu ngay lần đầu

học bằng lái xe máy

Học bằng lái xe máy tại TP. HCM siêu tốc, cam kết đậu ngay lần đầu

Học bằng lái xe máy đã và sẽ trở thành kỹ năng sống cần thiết tại Việt Nam. Theo nghiên cứu vừa công bố, 70% người dân vẫn sẽ sử dụng xe máy làm phương tiện chủ yếu đến tận năm 2020. Vậy nên, cứ đủ 18 tuổi, các bạn trẻ luôn chuẩn bị học và thi lấy bằng lái xe máy để được phép điều khiển xe máy hợp pháp trên đường. Trong bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ tới bạn khóa học lái xe máy siêu tốc. Dù cho bạn có khó học đến đâu. Khi đến với Trung tâm đào tạo lái xe Sài Gòn, bạn sẽ sớm trở thành “”cao thủ” trên mọi cung đường.

1. Các thông tin cần biết về bằng lái xe máy năm 2020

học lái xe máy
Người đủ 18 tuổi trở lên mới được thi bằng lái xe

Bằng lái xe máy là giấy phép lái xe được cấp cho người điều khiển phương tiện xe motor 2 bánh sau khi vượt qua kỳ thi sát hạch của Bộ GTVT.

1.1. Có 2 loại bằng lái xe máy

Theo quy định của Bộ GTVT, có 2 loại bằng lái xe máy, đó là bằng lái xe A1 và A2.

  • Bằng lái xe A1 là hạng bằng thấp và cơ bản nhất. Với loại bằng này chỉ cho phép người điều khiển xe moto 2 bánh có dung tích từ 50cc đến 175cc.
  • Bằng lái xe A2 được cấp cho người điều khiển xe moto 2 bánh phân khối lớn, có dung tích từ 175cc trở lên. Ngoài ra, bằng A2 cũng có thể điều khiển hợp pháp các dòng xe của bằng A1.

1.2. Quy trình thi bằng lái xe máy mới nhất 2020

Kỳ thi bằng lái xe máy sẽ có 2 phần thi, đó là: lý thuyết và thực hành. Phần lý thuyết gồm 25 câu hỏi trắc nghiệm. Học viên sẽ được làm hoàn toàn trên máy tính trong vòng 19 phút.

Năm 2020, phần thực hành lái xe sa hình đã được áp dụng công nghệ chấm đỉnh bằng cảm biến. Đặc biệt năm nay độ khó cao hơn hẳn những năm trước, nên đòi hỏi học viên phải điều khiển được xe số thật thành thạo.

2. Tại sao nên học bằng lái xe máy tại Trung tâm đào tạo lái xe Sài Gòn?

 

học bằng lái xe máy
Số lượng học viên ngày một đông

Trung tâm đào tạo lái xe Sài Gòn là đơn vị dạy học bằng lái xe máy hạng A1, A2, xe ô tô B1, B2… với hơn 10 năm kinh nghiệm tại TP. HCM. Đội ngũ giáo viên luôn có phương pháp giảng dạy thực tế, giáo án dễ hiểu phù hợp với mọi đối tượng học viên.

2.1. Trung tâm đào tạo lái xe Sài Gòn – một trong những đơn vị có tỷ lệ đậu cao nhất tại TP.HCM

Trong suốt 10 năm hoạt động, Trung tâm đào tạo lái xe Sài Gòn luôn tự hào là một trong những đơn vị có tỷ lệ học viện đậu cao nhất tại TP.HCM. Chỉ tính riêng năm 2020, chúng tôi đã đặt thành tích 100% học viên đậu tốt nghiệp, 80% học viên đậu sát hạch (cao gấp rưỡi tỷ lệ đỗ trung bình tại TP.HCM). Đặc biệt, 20% học viên không vượt qua kỳ sát hạch vẫn được Trung tâm đào tạo lái xe Sài Gòn tiếp tục hỗ trợ và nhanh chóng lấy được bằng lái xe A1 ở lần thi sau.

2.2. Hỗ trợ học viên làm thủ tục thi bằng xe máy từ A – Z

học bằng lái xe máy
Học viên đến đăng ký học lái xe máy tại Trung tâm đào tạo lái xe Sài Gòn

Khi đăng ký học bằng lái xe máy tại Trung tâm đào tạo lái xe Sài Gòn, học viên chỉ cần đóng một lần lệ phí. Sau đó, mọi thủ tục giấy tờ, đăng ký thi đều sẽ có nhân viên của Trung tâm đào tạo lái xe Sài Gòn lo liệu. Học viên sẽ được hỗ trợ:

– Chụp ảnh thẻ 3×4, có photoshop đẹp theo yêu cầu.

– Làm giấy khám sức khỏe

– Làm hồ sơ thi bằng lái trọn gói

– Tự chọn lịch thi theo ý thích

– Được hỗ trợ 24/7 từ lúc đăng ký học đến khi thi và lấy bằng.

2.3. Cam kết hướng dẫn đầy đủ cả 2 phần lý thuyết và thực hành

Khác với các trung tâm khác, Trung tâm đào tạo lái xe Sài Gòn không khuyến khích học viên: không cần học cũng thi đậu. Chúng tôi không chỉ dạy học lái xe máy để lấy bằng, mà còn mong muốn học viên có đủ kiến thức tự bảo vệ tài sản và tính mạng của bản thân mình. Chính vì vậy, tại Trung tâm đào tạo lái xe Sài Gòn, bạn sẽ được hỗ trợ ôn tập toàn diện cả 2 phần lý thuyết và thực hành lái xe máy.

Chúng tôi thực sự dạy và học lý thuyết

học bằng lái xe máy
Học viên được học lý thuyết tại Trung tâm đào tạo lái xe Sài Gòn
học bằng lái xe máy
Học viên được học thực hành tại Trung tâm đào tạo lái xe Sài Gòn

Trung tâm đào tạo lái xe Sài Gòn cung cấp miễn phí tài liệu, mẹo và đề thi chính xác 100% cho mọi học viên khi đăng ký học. Học viên sẽ được giảng viên hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc lý thuyết. Đặc biệt, giảng viên của Trung tâm đào tạo lái xe Sài Gòn sẽ cùng bạn ôn tập kỹ kiến thức ngay trước khi bước vào phòng thi. Đảm bảo 100% học viên vượt qua kỳ thi lý thuyết với điểm số cao.

Miễn phí tập xe thiết bị chấm điện tử

Trung tâm đào tạo lái xe Sài Gòn là một trong những đơn vị đầu tiên tại TP.HCM hướng dẫn học viên tập xe trên thiết bị chấm điểm điện tử. Học viên sẽ được tập luyện với xe số, trên sa hình mô phỏng chính xác quá trình thi bằng lái xe. Không chỉ vậy, Trung tâm đào tạo lái xe Sài Gòn sẵn sàng dạy bổ túc cho các học viên tay lái yếu giúp các bạn tự tin vượt qua kỳ thi bằng lái xe.

Lý do bạn nên tham gia khóa học xe máy tại Trung tâm đào tạo lái xe Sài Gòn

  • Học viên chỉ đóng phí một lần nhưng được học trọn gói. Cam kết không phát sinh.
  • Học viên được đưa rước tận nơi, từ điểm tập trung gần nhà
  • Dạy 1 giáo viên kèm 1 học viên
  • Đảm bảo chất lượng
  • Thời gian học được tính từ khi học viên bắt đầu ôm vô lăng
  • Giáo viên nhiệt tình, dạy hết mình và rất vui tính cởi mở

Trên đây là một số thông tin về bằng lái xe máy và khoá học bằng lái xe máy tại Trung tâm đào tạo lái xe Sài Gòn. Học viên có nhu cầu học và lấy bằng lái cấp tốc có thể liên hệ với Trung tâm đào tạo lái xe Sài Gòn để được tư vấn viên của chúng tôi hỗ trợ hỗ trợ giải đáp thắc mắc và hoàn thiện thủ tục đăng ký thi bằng lái xe máy 24/7.

Thông tin liên hệ

Trung tâm đào tạo lái xe Sài Gòn 

Chuyên đào tạo lái xe các hạng A1-A2-B1-B2-C. Nâng dấu D-E-F. Bổ túc tay lái cho học viên.

Địa chỉ: 116 Thân Nhân Trung – P.13 – Q.Tân Bình – Tp.hcm

Email: hotro.daylaixesaigon@mail.com

Phone: 0283.888.0283 hoặc 0938.93.18.93 – 0938.226.303(zalo)

Open:  8:00 am – 18:00 pm

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *