Blog

Bạn đã biết nơi nâng bằng D lên E giá rẻ, uy tín chưa?

nâng bằng D lên E

Hiện tại bạn đang có bằng D và muốn nâng lên bằng E? Bạn đang loay hoay không biết làm sao để nâng bằng? Bạn đã tìm rất nhiều chỗ hoặc trung tâm đào tạo lái xe nhưng vẫn không hài lòng và bạn đang tìm một địa điểm nâng bằng uy tín và giá rẻ? Bạn đang thắc mắc các thủ tục cũng như chi phí nâng bằng D lên E có rắc rối và đắt không? Hãy để chúng tôi, trung tâm lái xe Sài Gòn sẽ giải đáp thắc mắc cho bạn nhé!

nâng bằng D lên E
nâng bằng D lên E

Lý do khiến bạn muốn nâng bằng D lên E là gì?

Hiện tại, bạn đang sở hữu tấm bằng D và bạn muốn nâng bằng của mình vì có rất nhiều lợi ích khi sở hữu thêm tấm bằng E để điều khiển xe khách có chỗ ngồi lớn hơn. Vậy, một trong những lý do khiến bạn muốn nâng bằng D lên E là gì nào?

 • Bằng D chỉ cho phép bạn điều khiển các loại xe 30 chỗ trở xuống.
 • Độ tuổi để thi và cấp giấy phép lái xe của bằng E là từ 27 trở lên, có kinh nghiệm lấy xe bằng D từ 3 năm và có bằng cấp 2 trung học cơ sở trở lên.
 • Có bằng E bạn có thể lái nhiều loại xe từ tải đến xe khách. Tải nào cũng chơi và Khách nào cũng quất được ^^
 • Được lái các loại xe được quy định trong các bằng B1, B2, C, D.

Như vậy, có nhiều lý do khiến bạn muốn nâng lên bằng E. Tuy nhiên, mục đích của bạn để nâng bằng đa phần là có thể lái được nhiều loại xe khác nhau không chỉ dành riêng một loại xe nhất định xuyên suốt quá trình làm việc của bạn.

Điều kiện để nâng bằng D lên E

Có nhiều tài xế rất muốn nâng bằng D lên E nhưng lại không biết điều kiện để nâng bằng gồm những gì? Những điều kiện ấy có khó khăn gì không hoặc có yêu cầu bằng cấp nào không? Dưới đây là những điều kiện bắt buộc bạn phải chuẩn bị đầy đủ để nâng bằng:

1.Phải có thời gian lái xe lâu nằm, ít nhất là từ 3 năm trở lên mới được nâng bằng.

2.Phải có bằng tốt nghiệp THPT trở lên ( yêu cầu chung cho tất cả các bằng cấp lái xe).

3.Phải có giấy chứng nhận sức khỏe từ Bộ y tế có thẩm quyền cấp theo quy định.

4.Học viên phải đảm bảo lái xe an toàn trong vòng 50.000 km trở lên.

5.Là người có quốc tịch Việt Nam hoặc người nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam.

6.Độ tuổi để nâng bằng từ D lên E phải từ 27 trở lên.

Thủ tục và hồ sơ cần chuẩn bị khi nâng bằng D lên E

Cho dù bạn là người mới nâng bằng đầu tiên hoặc là người lâu năm có đủ kinh nghiệm về các bước cũng như quy định để nâng bằng, nhưng để tránh những rủi ro không đáng có bạn cần phải chuẩn bị thật kỹ lưỡng để tránh có sai sót trong quá trình làm hồ sơ. Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cần chuẩn bị những hồ sơ cho việc nâng bằng D lên E nhé!

 • Một bộ hồ sơ thi sát hạch ( bộ hồ sơ này đã có sẵn khi bạn vượt qua bài kiểm tra sát hạch của trung tâm, bạn chỉ cần photo lại nếu có yêu cầu).
 • Giấy khám sức khỏe.
 • 1 chứng minh nhân dân/ căn cước công dân đã được photo cả 2 mặt.
 • 6 tấm ảnh 3×4 và 1 giấy chứng chỉ đào tạo nâng hạng.
 • 1 giấy phép lái xe cũ đã có chứng nhận từ bộ công an giao thông.
 • Bằng tốt nghiệp THCS trở lên và photo công chứng.
 • Chứng chỉ công nhận đã hoàn thành khóa học đào tạo lái xe ở các trung tâm đào tạo.
 • Bản khai thời gian hành nghề và số km lái xe an toàn tính từ thời điểm nhận bằng lái xe.
 • nâng bằng D lên E
  nâng bằng D lên E

Chi phí nâng bằng D lên E

Một trong những vấn đề bạn quan tâm nhất hiện nay là chi phí để nâng bằng D lên E có đắt không? Có nhiều trung tâm dạy và đào tạo lái xe cũng như nâng bằng, nên mức phí để nâng bằng thường chênh lệch nhau. Nhưng số tiền để có con dấu nâng bằng chuyển từ D lên E dao động từ 5 đến 7 triệu VNĐ. Số tiền không hề nhỏ, vì thế bạn cần tìm cho mình một chỗ đào tạo lái xe uy tín và hoàn thành các khóa học với điểm số từ khá trở lên nhé!

Dịch vụ hoặc địa điểm nào nâng bằng D lên E giá rẻ và uy tín nhất?

Nhìn con số bỏ ra khi nâng bằng D lên E là không hề nhỏ, vì thế bắt buộc các học viên cần tìm cho mình một chỗ đào tạo lái xe uy tín để không làm mất thời gian và tiền bạc của mình. Hiện nay, có rất nhiều cơ sở dạy lái xe cho học viên và nhận nâng bằng uy tín.

Ngay tại thành phố Hồ Chí Minh có một cơ sở dạy lái xe chính là trung tâm dạy lái xe Sài Gòn nằm ở đường 116 Thân Nhân Trung, phường 13, quận Tân Bình, TPHCM. Trung tâm dạy lái xe Sài Gòn được nhiều học viên lựa chọn với chuẩn đầu ra đảm bảo, tỷ lệ đậu và thời hạn kết thúc khóa học nhanh chóng.

Nếu bạn muốn mình có cơ hội đạt trong kỳ thi sát hạch cao, tiết kiệm thời gian học vụ, nắm vững các kiến thức và kỹ năng lái xe từ trung bình đến nâng cao, biết cách xử lý tình huống trong quá trình lái xe tham gia giao thông thì hãy chọn đến với trung tâm dạy lái xe Sài Gòn ở đường 116 Thân Nhân Trung để có tỷ lệ đạt cao, rút ngắn thời gian học việc và nắm cho mình các kỹ năng xử lý tình huống trong quá trình lái xe.

Còn nếu bạn chưa tin tưởng lắm thì hãy nhìn những học viên đã và đang học, nhận bằng tại trung tâm dạy lái xe Sài Gòn luôn ra hành nghề đúng thời gian của khóa học, đề thi sát hạch chuẩn đầu ra của bộ giao thông, các học viên được trang bị những kiến thức và nền tảng vững chắc trước khi ra hành nghề nên bạn hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn trung tâm dạy lái xe Sài Gòn làm nơi học việc và thi lấy bằng.

nâng bằng D lên E
nâng bằng D lên E

Trung tâm lái xe Sài Gòn – hỗ trợ nâng bằng D lên E uy tín nhất

Hiện nay, có rất nhiều trung tâm mở ra dạy nghề lái xe nhằm hỗ trợ tạo việc làm cho mọi người và cấp giấy phép lái xe uy tín. Nhưng, không phải cơ sở nào cũng tận tình chỉ dạy học viên và cho đề thi đúng chuẩn của bộ giao thông nên bạn khá hoang mang trong việc tìm nơi học. Và bạn đang tìm một địa chỉ nâng bằng D lên E uy tín, nên không biết phải tìm đến cơ sở nào vừa dạy nghề và cấp bằng uy tín.

Tuy nhiên, lại có một chỗ đào tạo và cấp bằng uy tín với giá rẻ đảm bảo chất lượng đầu ra cho các học viên chính là trung tâm lái xe Sài Gòn. Sau đây, là các lợi ích mà bạn nhận được khi đến với trung tâm lái xe Sài Gòn của chúng tôi!

Nhận học viên và đào tạo để lấy bằng lái từ thấp đến cao.

Tại đây, trung tâm lái xe Sài Gòn luôn mở các lớp đào tạo và giảng dạy cho học viên từ nhiều cấp bậc khác nhau nhằm khuyến khích học viên có thể nắm vững kiến thức trước khi học nâng bằng khác nữa.

Cụ thể, giảng viên sẽ đào tạo những học viên có mong muốn nâng bằng D lên E với các bài kiểm tra sát hạch, thi sa hình với hai phần lý thuyết và thực hành để học viên nắm chắc kiến thức trong bài làm và thực tiễn. Có nhiều dịch vụ và chất lượng giảng dạy luôn được chọn lọc kỹ lưỡng với mong muốn mang lại những bài học hữu ích cho các học viên trước khi nhận bằng.

Đội ngũ nhân viên giảng dạy tận tình, giàu kinh nghiệm.

Luôn đặt chất lượng đầu ra của các học viên phải đảm bảo, chính vì thế các giảng viên luôn  chuẩn bị những bài học, nguyên tắc giảng dạy để những buổi học đạt kết quả tốt, học viên tiếp thu bài nhanh chóng và thực hành một cách dễ dàng. Tại đây, là những giảng viên đã có hơn 5 năm kinh nghiệm giảng dạy, có khả năng truyền đạt kiến thức và cập nhật những thông tin mới nhất cho học viên của mình.

Thêm vào đó, các giảng viên sẽ theo sát quá trình học tập của học viên dù trên lý thuyết hoặc thực hành để các học viên có thể nắm chắc kiến thức và giải đáp những thắc mắc của học viên được kịp thời.

Hỗ trợ đăng ký và thi trực tiếp hoặc online.

Một điều mà thu hút nhiều học viên đến đăng ký tham gia trung tâm lái xe Sài Gòn đến vậy, là vì trung tâm có mở thêm các lớp học và thi trực tuyến cho những học viên bận rộng không thể đến trung tâm được. Bạn chỉ cần gửi thông tin vào mail: hotro.daylaixesaigon@gmail.com hoặc gọi ngay số hotline: 0283 888 0283 để được xin đăng ký các khóa học và thi trực tuyến ngay tại nhà.

Giờ học linh hoạt.

Tại trung tâm lái xe Sài Gòn cho phép các học viên đăng ký hoặc thay đổi lịch học phù hợp với nhu cầu của bản thân. Thời gian giảng dạy của trung tâm xuyên suốt một tuần từ thứ 2 đến chủ nhật nên các học viên có thể thoải mái đăng ký những lịch học phù hợp với thời gian sinh hoạt của mình, để không phải bỏ lỡ bất kỳ buổi học nào nhé.

Cơ sở hạ tầng và vật chất luôn luôn nâng cấp đảm bảo việc học cho học viên.

Để buổi học được thành công thì không thể thiếu cơ sở vật chất đào tạo của trường. Trung tâm lái xe Sài Gòn luôn đầu tư và đổi mới nhiều thiết bị khác nhằm hỗ trợ tốt nhất cho việc học của học viên. Trang bị phòng học máy lạnh cho các tiết học lý thuyết và sân tập rộng rãi, nhiều mẫu xe với số lượng nhiều nhằm đáp ứng đủ nhu cầu luyện tập lái xe cho các học viên.

Số lượng xe khá nhiều nên bạn không cần phải lo là mình không tập luyện được. Khi học thực hành các học viên sẽ có người hướng dẫn bên cạnh để giảng dạy các khóa điều khiển xe, các chức năng của từng bộ phận để học viên nắm chắc kiến thức hơn.

Thủ tục đăng ký đơn giản, nhanh chóng.

Mọi thủ tục đăng ký nâng bằng hoặc đăng ký nhập học tại trung tâm lái xe Sài Gòn luôn nhanh chóng và đơn giản. Các học viên còn được hỗ trợ và tư vấn tận tình khi đến ghi danh hoặc đăng ký thi tại trung tâm, ngoài ra trung tâm lái xe Sài Gòn còn hỗ trợ đăng ký thủ tục qua email trên điện thoại hoặc máy tính để tiết kiệm thời gian và công sức của các học viên.

Như vậy, địa điểm nâng bằng D lên E uy tín nhất hiện nay là trung tâm lái xe Sài Gòn, nơi tư vấn và tổ chức thi đảm bảo chuẩn đầu ra. Chúng tôi cam kết chất lượng đào tạo và mức chi phí học việc tại đây luôn đảm bảo ở mức tốt nhất cho các học viên. Vậy bạn còn chần chờ gì mà không đến ngay trung tâm lái xe Sài Gòn để hoàn thành các khóa học để được nâng bằng chứ!

Mọi thắc mắc và cần hỗ trợ các bạn kích vào đây để liên hệ nhé : Liên Hệ

 • Địa chỉ: 116 Thân Nhân Trung – P.13 – Q.Tân Bình – Tp.hcm
 • Email: hotro.daylaixesaigon@mail.com
 • Phone: 0283.888.0283

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *